Thứ Năm, 18 tháng 4, 2013

Những buổi dã ngoại để trao đổi về Quyền Con Người


Các bạn thân mến,
Quyền Con Người đã được quy định trong Hiến Pháp và đồng thời cũng là những giá trị phổ quát của nhân loại được xác nhận trong hai Công ước Quốc tế của Liên Hiệp Quốc về Quyền Con Người mà nhà nước Việt Nam là thành viên ký kết.

Những quyền này đã được tôn trọng và bảo vệ như thế nào, cụ thể trong đời sống của mỗi người, thân nhân và bạn bè của chúng ta?

Những vi phạm đối với Quyền Con Người đã ảnh hưởng đến đời sống và khát vọng mưu tìm hạnh phúc của cá nhân và thành viên trong gia đình của mình ra sao? Chắc chắn, mỗi cá nhân trong chúng ta đều có những trải nghiệm thực tế khác nhau và đó là điều mà chúng ta cần chia sẻ với nhau.

Từ mỗi góc nhìn, kinh nghiệm, ước muốn của mỗi cá nhân, cũng như khát vọng chung của cả cộng đồng, Quyền Con Người sẽ cần có những cải thiện như thế nào để Việt Nam sớm thực sự trở thành một nước Dân Giàu, Nước Mạnh, Xã Hội Công Bằng, Dân Chủ, Văn Minh? Đó chắc hẳn sẽ là chủ đề quan tâm của tất cả chúng ta.

Các bạn thân mến,
Trong ước muốn vừa có những sinh hoạt cộng đồng lành mạnh, vừa tạo được cơ hội để trao đổi với nhau về những điều hữu ích cho việc góp phần xây dựng một xã hội tốt đẹp, chúng tôi hy vọng các bạn sẽ hưởng ứng buổi dã ngoại này.

Chương trình cụ thể: Các Công Dân Tự Do thân mời quý phụ huynh và các bạn trẻ cùng tham dự những buổi dã ngoại lành mạnh, sinh hoạt cùng bạn bè.

Hình thức tham gia: Mỗi người chúng ta sẽ tự đem theo đồ ăn nhẹ cho mình và gia đình. Đây là dịp để chúng ta gặp nhau, giải trí, làm quen và cùng nhau trao đổi về vấn đề Quyền Làm Người trong đời sống của chúng ta.

Thời gian và địa điểm: 8h30 sáng ngày 5 tháng 5 năm 2013
- Tại Sài Gòn: Công viên 30 tháng 4, Đường Lê Duẩn, Phường Bến Nghé, Quận 1.
Liên lạc đăng ký tham gia với bạn Nguyễn Hoàng Vi – ĐT: 01287 123 126

- Tại Nha Trang: Công viên Bạch Đằng, Đường Trần Phú - đối diện Học Viện Hải Quân.
Liên lạc đăng ký tham gia với bạn Như Quỳnh - ĐT: 0905 140 835

- Tại Hà Nội: Công viên Nghĩa Đô, Đường Nguyễn Văn Huyên, Cầu Giấy, Hà Nội.
Liên lạc đăng ký tham gia với bạn Nguyễn Văn Dũng - ĐT: 0974 468 775

Chân thành cám ơn các bạn.
Chúng Ta – Công Dân Tự Do

4 nhận xét:

 1. bà con chúng ta nên cẩn thận. "Chúng ta là tự do". tự do là nhưng phải biết tự bảo vệ mình. không dại gì chạy theo những người này, cứ như cái vụ bà Bùi Thị Minh Hằng ra tận sân vận động, đem bánh tẻ, bánh giò gì đó đến mời bà con, dụ dỗ bà con nghe sao mà ngon ngọt thế. tôi cũng tin, đi theo con mẹ này về đến Hải Phòng, cuối cùng, khi có chuyện xảy ra, công an đến, con mẹ này chạy đi đâu mất, để lại anh chị em chúng tôi ở lại đó, tự bắt xe về.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nếu có muốn bịa chuyện dóc láu để xuyên tạc thì hãy bịa cho có lý một chút, vì ông bà ta nói "gian thì phải ngoan" chứ cái kiểu gian mà ngu như tên Dư Luận Viên này thì phí tiền của quá đi nha. Cái bản mặt đê tiện hèn hạ không dám lú mặt ra chỉ giỏi chui gầm giường chỏ mỏm lên sủa rồi rút đầu vô mu trốn cũng bày đặt bịa chuyện vớ vẫn đeo bám váy của Bùi Thị Minh hằng nghe mắc ói.

   Xóa
 2. tin từ ban tổ chức, theo dự báo thời tiết thì hôm đấy ở hà nội có mưa to, nên cuộc dã ngoại đã bị tạm hoãn lại, lúc nào có lịch chính thức sẽ trực tiếp thông báo cho bạn đọc toàn quốc được hay.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Con trym chích hổm nay bị khớp cái mỏ ngu lại mới được cho ra hót đấy à.
   Chúng tôi đưa tin về thời gian cùng địa diểm công khai là để cho họ biết chúng tôi không làm gì sai.
   Tất cả mọi người đều phải "sống làm việc theo hiến pháp và pháp luật" chúng ta làm đúng với pháp luật, đúng với lương tâm thì không có gì phải sợ. Đê tiện hèn nhát cũng bày đặt lấy nick đại ca xứ quàng không biết nhục, đổi lại là đại ngu xứ tiều đi cái tên hán gian hèn với giặc ác với dân.
   ĐỪNG SỢ NHỮNG GÌ BỌN CHÚNG LÀM, HÃY LÀM NHỮNG GÌ BỌN CHÚNG SỢ.

   Xóa